Top 6 Phim Thần Tượng Hoa Ngữ hiện đại Hot Nhất 2023

T
Trả lời: 0
Trong năm 2023, phim hiện đại – thần tượng không chiếm được nhiều lợi thế so với phim cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, vẫn có không ít những phim hiện đại khi lên sóng rất nổi tiếng, đạt thành tích ấn tượng và được khán giả chú ý đến như Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi hay Vụng Trộm Không Thể Giấu, Dĩ Ái Vi Doanh( Trêu Nhầm Yêu Thật) chẳng hạn.

Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi (Dương Dương, Vương Sở Nhiên)

Kịch bản chuyển thể từ bộ truyện nổi tiếng lại có sự góp mặt của đỉnh lưu Dương Dương cùng tiểu hoa đang nổi Vương Sở Nhiên nên ngay từ đầu, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng.

phao-hoa-nhan-gian-cua-toi.jpeg

Poster Pháo hoa nhân gian cả tôi.( Ảnh: internet).
Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi kể về mối tình dang dở thời còn đi học của Tống Diệm (Dương Dương) và Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên). Sau nhiều năm xa cách, họ gặp lại nhau và sự giao thoa giữa công việc khiến tình cảm chìm sâu trong tim ấy đã trỗi dậy lần nữa. Tuy bị ngăn cản nhưng Tống Diệm cùng Hứa Thấm vẫn quyết định ở bên nhau đồng thời họ cũng giải quyết những hiểu lầm ngày trước, cuối cùng có được một cái kết trọn vẹn.

👉 Link Phim: https://xemphimhdc.com/khoi-lua-nhan-gian-cua-toi

Nghe Nói Em Thích Tôi (Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên)

Nghe Nói Em Thích Tôi là kiểu phim cưới trước yêu sau, gương vỡ lại lành đã quá quen thuộc trên màn ảnh Hoa ngữ. Ban đầu, khán giả không đặt quá nhiều kỳ vọng vào Nghe Nói Em Thích Tôi, ai ngờ bộ phim lại cuốn hút một cách lạ kỳ.

nghe-noi-em-thich-toi.jpg

Nghe Nói Em Thích Tôi (Ảnh: Internet)​

Nội dung phim kể về cuộc hôn nhân chóng vánh không xuất phát từ tình yêu của Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) và Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên). Chính sự vội vàng ấy đã khiến 2 người không có được cuộc hôn nhân hạnh phúc và đành lựa chọn ly hôn. Sau 6 năm gặp lại, Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh đều đã trưởng thành, họ gặp nhau với những cảm xúc mới mẻ. Lúc này đây, sự chín chắn mới khiến 2 người có thể bên nhau trọn đời.

👉Link Phim: https://xemphimhdc.com/nghe-noi-em-thich-toi

Tình Yêu Anh Dành Cho Em (Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn)

Giống như Nghe Nói Em Thích Tôi, Tình Yêu Anh Dành Cho Em cũng lựa chọn đề tài gương vỡ lại lành. Nhưng đề tài cũ không làm giảm ảnh hưởng đến sức hút của phim khi mà Tình Yêu Anh Dành Cho Em vẫn thành công trên màn ảnh.

tinh-yeu-anh-danh-cho-em.jpg

Tình yêu anh dành cho em ( Ảnh: Internet).​

Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) từng yêu nhau nhưng những hiểu lầm đã khiến họ phải chia xa. Nào ngờ, Mẫn Tuệ phát hiện mình đã mang thai và cô đã gặp rất nhiều khó khăn để chăm sóc cho cậu con trai bị bệnh tim bẩm sinh suốt 4 năm liền. Sau này khi gặp lại, Tân Kỳ luôn gây khó dễ cho Mẫn Tuệ nhưng cũng từ đó, anh phát hiện ra những bí mật bị ẩn giấu suốt 5 năm và hiểu rõ về tình yêu của mình dành cho cô.

👉Link Phim: https://xemphimhdc.com/tinh-yeu-anh-danh-cho-em

Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn)

Ngay từ trước khi lên sóng, Vụng Trộm Không Thể Giấu đã được khán giả rất quan tâm và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Trong chiếu đợt hè vừa rồi, Vụng Trộm Không Thể Giấu cũng đã tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh.

vung-trom-khong-the-giau.jpg

Vụng trộm không thể giấu ( Ảnh: internet).​

Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) phải lòng Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) ngay từ khi cô còn nhỏ. Lớn lên, Tang Trĩ luôn giữ tình cảm này trong lòng và đành chấp nhận buông tay sau khi biết rằng Đoàn Gia Hứa đã có người yêu. Những tưởng mối duyên phận ấy đã kết thúc, nào ngờ Tang Trĩ gặp lại Đoàn Gia Hứa và cảm xúc anh dành cho cô cũng thay đổi theo thời gian. Sau nhiều năm trời, cuối cùng, Tang Trĩ cũng đã có được tình yêu mà cô từng theo đuổi.

👉Link Phim: https://xemphimhdc.com/vung-trom-khong-the-giau

Dĩ Ái Vi Doanh - Trêu Nhầm Yêu Thật ( Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc).​

Bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh- Trêu Nhầm Yêu Thật vừa kết thúc với màn ngoại truyện lãng mạn, mãn nhãn cho người xem.

👉Ngoại Truyện: https://xemphimhdc.com/di-ai-vi-doanhs/tap-ngoai-truyen-439061

di-ai-vi-doanh.jpg

Trêu Nhầm Yêu Thật do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính. ( Ảnh: Internet).
Nội dung không gói gọn ở những chuyện tình lãng mạn, mà xây dựng giới tinh hoa một cách thực tế, không ngồi yên hưởng thụ dù "ngậm thìa vàng từ bé".

Nam chính Thời Yến (Vương Hạc Đệ đóng) xuất thân "trâm anh thế phiệt" nhưng có bản lĩnh, tự thân vận động, từng bước đưa Minh Dự Vân Sang trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành kỹ thuật. Với anh, công việc không đơn thuần là công cụ kiếm tiền, mà còn là thước đo giá trị con người, giúp cuộc sống ý nghĩa hơn. Thời Yến được lòng các cô gái vì luôn quan tâm đến cộng đồng và start-up trẻ.

Trịnh Thư Ý - phóng viên tài chính - được tòa soạn trọng dụng, đồng nghiệp ngưỡng mộ, đối tác tin tưởng vì bản lĩnh, thông minh, ngòi bút sắc sảo. Ngoài mục đích kiếm tiền, cô luôn khao khát nâng cấp thành công báo điện tử.

👉Link Phim: https://xemphimhdc.com/di-ai-vi-doanhs
 
Trên