"Dĩ Ái Vi Doanh (Trêu Nhầm Yêu Thật)" ngoại truyện: Đám cưới Thời Yến - Thư Ý có thực sự bị "bốc hơi"

T
Trả lời: 0
Vốn là dự án phim hiện đại được mong chờ nhất nửa cuối năm, nhưng "Dĩ Ái Vi Doanh" càng về sau lại càng gây thất vọng. Ảnh và video hậu trường vốn có hình ảnh Thời Yến (Vương Hạc Đệ) - Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) mặc đồ cưới, là phân cảnh được mong chờ nhất. Nhưng tập cuối lên sóng, cũng có hôn lễ nhưng lại không phải của cặp đôi chính.

Dĩ Ái Vi Doanh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng Trêu Nhầm. Cô phóng viên Tuần san Kinh tế Tài chính xinh đẹp, tài năng - Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) vì bị "cắm sừng" mà quyết cưa đổ cậu út của "tiểu tam" để dằn mặt. Nhưng cô lại nhầm đối tượng thành Thời Yến (Vương Hạc Đệ) - tổng tài của Vân Sang, ngôi sao của giới tài chính.

6 tập cuối cùng của Dĩ Ái Vi Doanh được nhà đài mở bán dưới dạng fast track. Kết thúc hạnh phúc viên mãn cho tất cả cặp đôi. Sau thời gian hiểu lầm, hờn dỗi, Trịnh Thư Ý và Thời Yến cũng quay lại với nhau. Cô chấp nhận lời cầu hôn của anh. Phim khép lại bằng cảnh bắt hoa cưới ở hôn lễ sếp của Trịnh Thư Ý - Đường Diệc và Quan Hướng Thành.

cuoi.jpg

Những hình ảnh cô dâu và chú rể Thư Ý và Thời Yến trong lễ đường đã được tung ra trong nhiều cảnh hậu trường. Vì thế, nhiều khán giả đã đoán chắc sẽ được chứng kiến một hôn lễ trọn vẹn của cặp đôi ở tập cuối. Nhưng 36 tập phim chính thức lại không có cảnh này, khiến nhiều người xem hụt hẫng.
Mới đây nhà đài đã cho đăng đoạn ngoại truyện với đoạn gói thêm chi phí.


Bản Cut đám cưới Dĩ Ái Vi Doanh
Moị người có thể vào xem tại web:
Bản Full (ngoại truyện ) đám cưới Dĩ Ái Vi Doanh: https://xemphimhdc.com/di-ai-vi-doanhs
 
Trên