Xa Thi Mạn gây sốt với "cảnh nóng" trong phim mới.

T
Trả lời: 0

Trong teaser phim 'Nữ hoàng tin tức', Xa Thi Mạn gây bất ngờ với những cảnh ôm hôn nóng bỏng cùng tài tử Đàm Tuấn Ngạn.

phim-cua-xa-thi-man.jpg

Xa Thi Mạn chuẩn bị quay lại với khán giả qua phim mới Nữ Hoàng Tin Tức.( ảnh: Internet)​

Loạt teaser cùng poster phim truyền hình Nữ hoàng tin tức hé lộ nhiều về tạo hình, tính cách cũng như các mối quan hệ xoay quanh nữ chính Văn Tuệ Tâm (Xa Thi Mạn đóng), phát thanh viên kỳ cựu và có địa vị cao tại một đài truyền hình Hồng Kông.

Xuyên suốt teaser, Văn Tuệ Tâm luôn xuất hiện với những bộ cánh sang chảnh và nổi bật với phong thái tự tin. Khi làm việc, nhân vật này bộc lộ tài năng cùng cá tính mạnh mẽ qua lối hành xử quyết đoán, bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Còn ở đời thường, người đẹp thể hiện khía cạnh dịu dàng, đáng yêu và có lúc quyến rũ.

xa-thi-man-phim-moi.jpg

Hình ảnh Xa Thi Mạn sang chảnh trong phim mới. ( Ảnh: Internet).​

Cũng trong video nhá hàng Nữ hoàng tin tức mới công bố, Văn Tuệ Tâm của Xa Thi Mạn gây ấn tượng bởi các phân đoạn giường chiếu nóng bỏng cùng các bạn diễn nam. Cô còn có cảnh ân ái thân mật và ôm hôn tài tử Đàm Tuấn Ngạn. Trên poster, Xa Thi Mạn tiếp tục chiếm trọn spotlight nhờ vẻ đẹp sắc sảo và toát lên nét quyền lực chuẩn "chị đại".

anh-nong-phim-xa-thi-man.jpg

Ảnh cắt ra từ clip.
Nữ hoàng tin tức lấy bối cảnh ở bộ phận sản xuất tin tức của một đài truyền hình danh tiếng, đây là nơi mà những biên tập viên, phát thanh viên cạnh tranh quyết liệt để giành được lợi thế trong công việc.

Đặc biệt, Nữ hoàng tin tức đánh dấu màn trở lại của Xa Thi Mạn trên màn ảnh nhỏ Hồng Kông sau Ván bài định mệnh (2017) và xuất hiện với vai khách mời trong Những kẻ ba hoa (2018). Sau khi rời TVB, mỹ nhân 7X đẩy mạnh hoạt động tại thị trường đại lục và gặt hái được thành công với các bộ phim Diên Hi công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Yến vân đài…
poster phim nu hoang tin tuc.jpg

Poster phim Nữ Hoàng Tin Tức
Ngoài Xa Thi Mạn, Nữ hoàng tin tức còn quy tụ dàn sao Hồng Kông sáng giá: Mã Quốc Minh, Đàm Tuấn Ngạn, Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh, Hà Quảng Bái… Bộ phim dự kiến phát sóng từ ngày 17.1.2023

Trailer phim Nữ Hoàng Tin Tức​

 
Từ khóa
nữ hoàng tin tức xa thi mạn
Trên