Triệu Lệ Dĩnh liệu có áp lực khi " Dữ Phượng Hành" chưa thể lên sóng.

T
Trả lời: 0
Trong thời điểm "Dữ phượng hành" chưa lên sóng, truyền thông Hoa ngữ cho rằng, đây là thời điểm nàng tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh gặp nhiều áp lực hơn cả. Bởi thời gian qua, cô không có tác phẩm mới nào.

saostar-xr2vovfd7krgs9co.jpg

Poster phim Dữ Phượng Hành ( Ảnh: Internet)
Bên cạnh sự nỗ lực của đoàn phim "Dữ phượng hành" khi liên tục tung các hình ảnh, clip hậu trường để tạo sự quan tâm cho người hâm mộ thì phía nữ diễn viên cũng tham gia một số hoạt động mới để "hâm nóng" tên tuổi của mình.

527c51ae-415a-4100-a718-bfc3fa32fd99.jpg


Cách đây không bao lâu, từng có thông tin lan truyền, nữ diễn viên "hết thời" khi bị nhiều nhà sản xuất ngó lơ, không có phim mới, thậm chí cô còn ít xuất hiện ở các sự kiện, gameshow giải trí.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của truyền thông Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh đang có những định hướng riêng cho mình. Sau thành công của các dự án chính kịch, cô ngày một khó tính hơn trong việc lựa chọn kịch bản và không muốn đóng khung mình ở một hình tượng nhân vật trên phim nhất định.

Ngoài ra, thời gian tới Triệu Lệ Dĩnh nhận lời lên bìa tạp chí Bazaar số cuối năm. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ được đẩy bìa tạp chí Cosmopolitan tuy nhiên phía ê-kíp vẫn chưa hé lộ kế hoạch chi tiết.

Ngoài ra, có thông tin cô nhận lời tham gia dự án "Hàm Tuyết". Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện này. Một dự án điện ảnh khác của người đẹp cũng dự kiến khai máy vào tháng 11 tới.

Như vậy, có thể thấy, thay vì chạy theo số lượng phim ảnh như trước đây, Triệu Lệ Dĩnh đang có những hướng đi mới và chắc chắn hơn. Thậm chí, nữ diễn viên có thể từ chối các dự án phim ảnh chưa phù hợp hoặc rập khuôn hình ảnh của mình.

trieu-le-dinh.jpg

Cách đây không bao lâu, truyền thông Hoa ngữ đưa tin Triệu Lệ Dĩnh đã 5 lần từ chối dự án "Sở Kiều truyện" phần 2 dù trước đó phần 1 của cô thành công vang dội và thu về khoảng 20 tỉ lượt xem.

Trong thời gian qua, mỹ nhân họ Triệu khá kín tiếng về chuyện đời tư. Cô không chia sẻ với công chúng về đời sống tình cảm dù vướng nhiều tin đồn hẹn hò. Thậm chí, nữ diễn viên còn nhiều lần bị chỉ trích vì tham công tiếc việc, bỏ bê con cái. Tuy nhiên, cô vẫn không lên tiếng về việc này.
 
Trên