Thông tin và lịch chiếu phim Connection - Mối liên kết bí ẩn

T
Trả lời: 0

Thông tin và nội dung phim Mối liên kết bí ẩn

Phim Mối liên kết bí ẩn là bộ phim Hàn Quốc mới được phát sóng từ ngày 24/5/2024 thuộc thể loại tội phạm, kinh dị. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “ông hoàng rating” Jisung nên rất được khán giả Hàn Quốc cũng như quốc tế mong chờ:
  • Đạo diễn: Kim Moon Kyo
  • Diễn viên: Jisung, Jeon Mi Do, Kim Kyung-Nam, Yoon Na Moo, Jung Soon Won, Kwon Yool, Moon Sung-Geun, Lee Kang Wook, Jung Yoo Min, Cha Yu.
  • Biên kịch: Lee Hyun
  • Thể loại: Tội phạm, hình sự, kinh dị, hành động
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngày phát sóng: 24/5/2024
  • Số tập: 16 tập (70 phút/tập)
Nội dung bộ phim Hàn Quốc: Mối liên kết bí ẩn - Connection: Cảnh sát Jang Jae Kyeong là một thám tử đội đặc nhiệm ma túy nhưng có tính cách lạnh lùng, luôn tránh xa bạn bè và gia đình. Trong một phi vụ, anh bị hãm hại nên đã nghiên ma túy, từ đây Jang Jae Kyeong bắt đầu điều tra và phát hiện những manh mối có liên quan đến cái chết của một người bạn thời trung học. Cũng từ vụ án này, Kyeong gặp cô phóng viên Oh Yoon Jin nên cả hai đã cùng điều tra, dần lộ tẩy những bí mật đen tối về ma túy và tham nhũng của tổ chức.

Connection-noi-dung.jpg

Lịch chiếu phim Mối liên kết bí ẩn

Bộ phim Connection được phát sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/5/2024. Với 16 tập, Mối liên kết bí ẩn dự kiến sẽ phát sóng trong 8 tuần và kết thúc vào ngày 13/7/2024. Đây được đánh giá là khung thời gian lý tưởng để khán giả có thể theo dõi và xem trực tuyến bộ phim vào chính khung giờ phát sóng.

Xem bản đẹp vietsub tại : https://phimhdcc.com/moi-lien-ket-bi-an

connection-lich-chieu.jpeg
 
Từ khóa
mối liên kết bí ẩn phim hàn phim kinh dị thông tin và lịch chiếu phim connection
Trên