Phim siêu anh hùng tuổi teen hot nhất 2023: Gen V

T
Trả lời: 0
Nếu bạn là người hâm mộ của thể loại phim siêu anh hùng, thì chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Gen V - phần thứ ba của series The Boys và Gen V ss1, một bộ phim có bối cảnh diễn ra đồng thời với The Boys ss4.

MV5BZWUzNTY3NTItNzllZC00ZTNiLTk2YjUtNjkzMzk5ZGUzMzRiXkEyXkFqcGdeQWplZmZscA@@._V1_QL75_UX500_CR...jpg

Phim Gen V (Ảnh: Internet)​

Giới thiệu phim Gen V:

  • Thể loại: Hài kịch đen, siêu anh hùng, viễn tưởng, hành động
  • Dựa trên: The Boys ss4: “We Gotta Go Now” của Garth Ennis, Darick Robertson
  • Phát triển: Craig Rosenberg, Evan Goldberg, Eric Kripke
  • Diễn viên chính: Jaz Sinclair, Chance Perdomo, Lizze Broadway, Maddie Phillips, London Thor, Derek Luh, Asa Germann, Shelley Conn
  • Số season: 1
  • Số tập: 8
  • Thời lượng: 60 phút
  • Khởi chiếu: 29 tháng 9 năm 2023
GEN-V-Official-Key-Art-600x314-1.jpg

Nội dung chính phim Gen V

Tại Trường Chống Tội phạm thuộc Đại học Godolkin, mà Thomas Godolkin sáng lập, các siêu anh hùng trẻ đã thách thức ranh giới đạo đức của họ thông qua cuộc cạnh tranh để đạt được vị trí hàng đầu trong trường đại học và có cơ hội gia nhập The Seven, đội siêu anh hùng hàng đầu của Vought International. Khi những bí mật tối tăm của trường được phơi bày, họ phải quyết định xem họ muốn trở thành anh hùng như thế nào.

Gen V: Đẫm máu “vượt mặt” cả The Boys

Sự mệt mỏi của dòng phim siêu anh hùng cuối cùng đã tấn công khán giả phổ thông trong vài năm qua. Những con số phòng vé tồi tệ và những lời chỉ trích về sự thất bại của nhiều loạt phim đã bắt đầu xảy ra. Tuy nhiên, một IP vẫn được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đánh giá cao chính là The Boys của Prime Video, với motif siêu [phản] anh hùng với những nội dung hài hước đen tối, châm biếm và máu me cực độ.

Khi được thông báo rằng sẽ có phần ngoại truyện của The Boys, người hâm mộ cũng như các nhà phê bình đều tỏ ra cảnh giác. Hơn thế nữa Gen V còn tập trung vào lứa tuổi teen tại một trường đại học dị nhân xấu xa điên cuồng. Liệu bộ phim có trở thành một mớ hỗn độn không? Thật may mắn, câu trả lời là không.

Untitled.jpg


Gen V là phần ngoại truyện mới nhất (và có lẽ là hoàn chỉnh đầu tiên) từ loạt phim siêu anh hùng châm biếm cực kỳ xuất sắc và cực kỳ bạo lực The Boys. Nó lấy bối cảnh giữa mùa 3 và mùa 4 sắp ra mắt của The Boys, tập trung vào thế hệ siêu anh hùng trẻ tuổi. Họ là những người đầu tiên biết rằng siêu năng lực của họ có nguồn gốc từ thuốc tiên Hợp chất V của Vought được cha mẹ họ trao cho.

Ngay cả những siêu anh hùng được cố tình tạo ra cũng cần một câu chuyện có nguồn gốc đau thương và Gen V bắt đầu từ câu chuyện của Marie Moreau (Jaz Sinclair). Nếu bạn là một cô gái tuổi teen, điều tồi tệ nhất là gì khi phát hiện ra rằng loại thuốc tiên mà cha mẹ tiêm cho bạn khi còn nhỏ đã biến kinh nguyệt của bạn thành vũ khí, và chính vũ khí đó đã sát hại chính cha mẹ bạn?

gen-v-the-boys-101923-f5b9708c8c8143d89da858dcdc4d68d1.jpg


Gen V khéo léo kết hợp giữa hài kịch gây cười và những lời phê bình gay gắt, những sự châm biếm trào phúng sâu cay với những khoảnh khắc nghiêm túc hơn, trở thành một chương trình về những người trẻ sửa chữa hoặc cố gắng khắc phục sau những sai lầm của người lớn trong cuộc đời họ. Mỗi nhân vật đều bị ám ảnh bởi cái bóng mà cha mẹ họ đã để lại cho họ, dù cố ý hay không, và cuối cùng, bộ phim cố gắng cho phép họ thoát khỏi nó. Chậm rãi nhưng chắc chắn, mỗi nhân vật thoát khỏi nanh vuốt của quá khứ cho đến khi họ có thể trở thành phiên bản tự do hơn của chính mình và xây dựng gia đình mới mà họ hằng mong ước.

Phản ứng hóa học giữa nhóm siêu anh hùng tuổi teen thật tuyệt vời, thái độ coi thường nhau ban đầu dần biến thành mối liên kết mà mỗi người trong số họ đều rất cần để có được sức mạnh thật sự. Cho dù vẫn có những plot hole hay những nhân vật nhạt nhòa và những trò lố quá mức khiến người yếu tim hơi ám ảnh, thì rõ ràng phần ngoại truyện của “The Boys” đã làm rất tốt. Gen V đã chứng minh rằng đây có thể là loạt phim siêu anh hùng duy nhất vẫn hiểu người xem muốn gì, thích gì. Gen V là một bộ phim truyền hình vui nhộn và hấp dẫn dành cho lứa tuổi mới lớn, và tình cờ nó có rất nhiều siêu anh hùng và cả sự hài hước, kinh dị, trinh thám tội phạm…cho bạn tha hồ trải nghiệm.
 
Từ khóa
phim siêu anh hùng tuổi teen hot nhất 2023: gen v
Trên