Phim Liệt Ái- 烈爱, fan dân quốc không nên bỏ qua

T
Trả lời: 0
liet-ai.jpg

Thông Tin Phim Liệt Ái​

  • Tên phim: 烈爱 (lie ai)
  • Tên tiếng Anh: Passionate Love
  • Thể loại: Ngôn tình, dân quốc
  • Đạo diễn: Hỷ Tử
  • Diễn viên: Cao Minh Thần, Hà Tuyên Lâm, Mã Giai Oánh, Tôn Tống
  • Số tập: 24 tập
  • Thời lượng: 13 phút/ tập
  • Lịch phát sóng: 30/12/2023
;) Bạn có thể phim tại :
https://xemphimhdc.cc/liet-ai

Nội dung phim Liệt Ái​

phim-liet-ai.jpg

Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu vừa yêu vừa hận của thiếu tướng Đoàn Tuân Sơ (do Cao Minh Thần thủ vai) đối với thành mai trúc mã Lâm Văn Ngữ (do Hà Tuyên Lâm thủ vai). Lúc còn nhỏ, Lâm Văn Ngữ được cha hứa hôn với đại thiếu gia nhà họ Đoàn, chính là anh trai của Đoàn Tuân Sơ. Cả 3 người là thanh mai trúc mã rất thân thiết với nhau, tưởng chừng sẽ cùng nhau trưởng thành. Nhưng nhà họ Đoàn bất ngờ gặp đại nạn, cả nhà bị giết chết, nhờ sự hy sinh của anh trai Đoàn Thụy, Đoàn Tuân Sơ và Lâm Văn Ngữ đã may mắn thoát chết. Đoàn Tuân Sơ chứng kiến cảnh cả nhà bị giết hại tàn nhẫn, thề sẽ quay trở lại trả thù.
Nhiều năm sau, Đoàn Tuân Sơ trở về với thân phận Thiếu Tướng và anh điều tra ra thủ phạm năm ấy chính là cha ruột của Lâm Văn Ngữ. Anh bắt đầu kế hoạch trả thù, và người anh quyết không tha chính là người chị dâu của mình Lâm Văn Ngữ.

ha-tuyen-lam-liet-ai.jpg

Mối quan hệ em chồng chị dâu đấu đá lẫn nhau, và những cử chỉ mập mờ với chị dâu của mình khiến lòng Đoàn Tuân Sơ rối bời rốt cuộc là hận thù hay là yêu thương.

cut-phim-liet-ai.jpg

Sau nhiều lần tiếp xúc, anh từng muốn giết chết người con gái này nhưng dần lại muốn bảo vệ cô hơn. Thật ra, Lâm Văn Ngữ cũng đang tìm kiếm chân tướng năm đó, cô vì anh mà không gần ngại mà mạo hiểm tiếp cận nhà họ Tống.

cut-1-liet-ai.jpg

Sau đó, một bí mật sau tấm màn cũng được vén lên, anh trai Đoàn Thụy vẫn còn sống và hiện là con trai nuôi của Tôn Chấn Viễn. Nhưng Tôn Chấn Viễn lại chính là hung thủ thực sự sát hại cả nhà Đoàn Tuân Sơ và đổ lỗi cho cha của Lâm Văn Ngữ, nên mới dẫn đến sự hiểu lầm ban đầu. Và cả 3 người họ từng là thanh mai trúc mã nay vấn vào nút thắt tình cảm và sự hận thù vây quanh. Liệu Đoàn Tuân Sơ và Lâm Văn Ngữ có thể ở bên nhau hay không, thì xin mời các bạn đón xem phim nhé!
 
Trên