Nội Dung và Lịch Chiếu, Thông Tin phim Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh.

T
Trả lời: 0
nha-niem-quan-son.jpg

Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh trong Nhất Niệm Quan Sơn. ( Ảnh: Internet).​

Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những án phim cổ trang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của Lưu Thi Thi – một trong những tiểu hoa đán 85 nổi bật của Cbiz. Sau thời gian chờ đợi khá dài kể từ khi khai máy, vừa qua, đoàn phim Nhất Niệm Quan Sơn đã chính thức thông báo phim sẽ lên sóng kể từ ngày 28/11. Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của không ít các fan phim Hoa Ngữ.

Thông tin phim Nhất Niệm Quan Sơn

nhat-niem-quan-son-poster.jpg

  • Tên tiếng Trung: 一念关山
  • Tên tiếng Anh: A Journey To Love
  • Thể loại: Cổ trang, truyền kỳ, tình cảm
  • Đạo diễn: Châu Tĩnh Thao
  • Biên kịch: Trương Nguy
  • Diễn viên: Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh, Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu, Trần Hạo Vũ, Thường Hoa Sâm, Vương Diễm, Trần Đô Linh, Vương Hựu Duy, Trương Chỉ Khê, Hoàng Mộng Oánh,…
  • Số tập: 40 tập
  • Thời gian lên sóng: 28/11/2023

Nội dung phim Nhất Niệm Quan Sơn

Lấy bối cảnh thời cuộc rối ren khi An Quốc và Ngô Quốc đang không ngừng giao tranh, Nhất Niệm Quan Sơn kể về hành trình đi sứ của Nhậm Như Ý – tiền tả sứ Chu Y Vệ của An Quốc. Trên hành trình đầy sóng gió này, đồng hành với Nhậm Như Ý là Ninh Viễn Châu cùng nhiều đồng đội khác. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với những sóng gió của cuộc chiến tranh giành quyền lực, những âm mưu nguy hiểm, những tình cảm yêu hận và cả trọng trách về giang sơn xã tắc…

Bên cạnh dàn diễn viên, nội dung của Nhất Niệm Quan Sơn cũng gây hứng thú với khán giả khi đây là bộ phim cổ trang, thần tượng hiếm hoi sử dụng kịch bản gốc mà không phải là kịch bản chuyển thể. Điều này khiến nội dung phim trở nên khó đoán và thu hút sự tò mò của công chúng.

Trailer phim Nhất Niệm Quan Sơn


Trailer phim Nhất Niệm Quan Sơn.

Lịch chiếu Phim Nhất Niệm Quan Sơn:

Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những dự án phim ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi được đóng chính bởi Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh. Sau hơn 1 năm kể từ khi khai máy, vừa qua, đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn đã thông báo phim sẽ chính thức lên sóng bắt đầu từ ngày 28/11/2023.
Ngày đầu chiếu 6 tập, sau đó mỗi ngày 2 tập đến ngày 4/12/2023.
Từ ngày 7/12: phim sẽ chiếu từ thứ 5 đến CN mỗi ngày 2 tập.

lich-chieu-phim-nhat-niem-quan-son.jpg

Theo dõi Thế Giới Phim để cập nhật tin tức về phim nhanh nhất nhé!
 
Trên