Nội Dung và Lịch chiếu phim Sát Phá Lang của Đàn Kiện Thứ

T
Trả lời: 0

Thông tin phim Sát Phá Lang

 • Tên chính thức: Phong Hỏa Lưu Kim
 • Tên tiếng Trung: 烽火流金
 • Tên tiếng Anh: Winner Is King
 • Nguyên tác: Sát Phá Lang (杀破狼)
 • Thể loại: Cổ trang, cung đình hầu tước, giả tưởng
 • Công ty sản xuất: Xí Nga Ảnh Thị, Từ Vấn Media, Ý Đức Văn Hóa, và Vi Khỏa Xí Nghiệp
 • Khu vực sản xuất: Trung Quốc đại lục
 • Địa điểm quay: Hoành Điếm
 • Đạo diễn: Chu Viễn Châu
 • Biên kịch: A Mục
 • Giám đốc sản xuất: Tề Soái, Mã Trung Tuấn, Hàn Hạo
 • Thời gian sản xuất: 1/2020 - 10/2020
 • Thời lượng: 45 tập / 45 phút mỗi tập
 • Diễn viên chính: Đàn Kiện Thứ, Trần Triết Viễn
 • Các diễn viên khác: Lý Hoành Nghị, Tôn An Khả, Đổng Nham Lỗi, Tống Kế Dương, Dư Thừa Ân, Trương Vân,...
sat-pha-lang.jpg

Nội dung Phim Sát Phá Lang​

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật An Định Hầu - Cố Quân và Tứ hoàng tử - Trường Canh. Vào thời điểm đó, thiên hạ bị chia cắt, nước Bắc Hiên thì vừa mới có được một khoảng thời gian hòa bình ngắn ngủi sau một cuộc chiến.

Trường Canh (Trần Triết Viễn đóng) - một cậu bé sống ở thị trấn Nhạn Hồi ở biên giới. Cậu đã suýt bị một bầy sói giết chết khi trốn ra ngoài đi chơi, may mắn thay được Thẩm Thập Lục (Đàn Kiện Thứ) giải cứu. Vào một thời điểm quan trọng, Trường Canh đã phát hiện thực ra anh là tứ hoàng tử của Bắc Hiên và Thẩm Thập Lục chính là Cố Quân - một tướng quân chỉ huy của Huyền Thiết Doanh. Đúng lúc đó ngoại địch Thiên Lang tộc là Tứ Cơ đã chực chờ cơ hội xâm lược và gây chiến, Cố Quân đã đẩy lùi Thiên Lang tộc, và nhận lệnh đưa Trường Canh về kinh.

Hoàng đế băng hà, hoàng huynh của Trường Canh là Lý Phong lên ngôi, Lý Phong vừa đăng cơ nên căn cơ chưa vững thế nhưng tính tình hắn lại háo thắng, khó có thể bình ổn triều cương đang rối loạn. Ngụy Vương thì dã tâm bừng bừng luôn có ý đồ xâm lược và quấy rối Bắc Hiên. Lý Phong lúc này không lo chống ngoại xâm mà lại quay ra nghi ngờ Cố Quân và đày anh đến biên cương đóng quân.

sat-pha-lang1.jpeg

Chàng trai trẻ Trường Canh không có nơi nương tựa đã tình cờ gia nhập Lâm Uyên các và lưu lạc khắp nơi. Lúc này, Bắc Hiên đang gặp phải tình cảnh loạn trong giặc ngoài, Trường Canh đã quay trở lại kinh thành để khắc phục và giải quyết từng việc một. Các quan đại thần thì bức cung làm loạn, Lý Phong bị ám sát, Giang Nam bị giặt ngoài tấn công, Bắc Hiên lâm vào tình thế nguy cấp. Cuối cùng, Trường Canh lên ngôi, giành lại vùng đất đã mất và chấn chỉnh lại Bắc Hiên. Đồng thời anh đã hoàn thành lời thề ban đầu của mình: "Thiên hạ thái bình, bách tính hạnh phúc".
sat-pha-lang2.jpg

Diễn Viên Phim Sát Phá Lang​

dien-vien-sat-pha-lang.jpg

Đàn Kiện Thứ vai Cố Quân/Thẩm Thập Lục

An Định Hầu - Cố Quân là một người luôn đặt đất nước trong lòng, cha mẹ anh thì mất sớm, từ nhỏ đã luôn thui thủi một mình và không có người thân bên cạnh. Do đó, Cố Quân luôn lấy an nguy đất nước làm đầu.

Anh là người đứng đầu Huyền Thiết Doanh, một đai tướng quân đại sát tứ phương với tài năng dẫn binh xuất thần nhập hóa. Cố Quân đã trở thành anh hùng trong lòng người dân Bắc Hiên vì nhiều lần anh dũng giết địch, bảo vệ an nguy đất nước. Bình thường tính cách Cố Quân rất cợt nhả, luôn tùy tâm sở dục thế nhưng khi lên chiến trường anh lại rất nghiêm túc, ngầu không thể tả.

dan-kien-thu-sat-pha-lang.jpeg

Lần đầu tiên Cố Quân gặp Trường Canh đã dùng thân phận Thẩm Thập Lục, tự Từ Hi. Cố Quân ra tay cứu Trường Canh ra khỏi đàn sói và nhận cậu làm con nuôi. Trước đó Cố Quân đã nhận lệnh của tiên đế đi tìm đứa con trai bị em gái của nữ thần Bắc Man mang đi. Bởi vậy Cố Quân đã nhận Trường Canh làm con nuôi, thời thời khắc khắc bảo hộ cậu. Đến sau này khi Trường Canh trưởng thành Cố Quân mới đem cậu về kinh và khôi phục lại thân phận tứ hoàng tử.

dan-kien-thu-sat-pha-lang1.jpeg

Trần Triết Viễn vai Trường Canh

Trường Canh với tên thật là Lý Minh - Tứ hoàng tử của Bắc Hiên, là con trai của tiên đế Nguyên Hòa và nữ thần Bắc Man. Sau này anh đã bị em gái của nữ thần Bắc Man là tú nương Hồ Cách Nhĩ mang đến Nhạn Hồi ở vùng biên cương. Tại đây, Trường Canh đã gặp Cố Quân, anh được Cố Quân cứu khỏi đàn sói và nhận nuôi vào lúc 10 tuổi. Trường Canh dưới sự nuôi dưỡng của Cố Quân đã trưởng thành và trở thành một nhà lãnh đạo có tài mưu lược, đa mưu túc trí.
tran-triet-vien-sat-pha-lang.jpg

Thế nhưng dường như trời đố kị hiền tài, Trường Canh đã trúng phải độc Ô Nhĩ Cốt do Hồ Cách Nhĩ hạ độc. Loại độc này vô cùng âm tàn, nếu không dùng thuốc thì sẽ mù và điếc. Do đó, Trường Canh đã luôn phải kìm chế loại độc khủng khiếp này trong thời gian dài.

Lý Hoành Nghị vai Thẩm Dịch

Thẩm Dịch tự là Quý Bình, là hộ giáp sư, thuộc hạ của Cố Quân. Trước đây anh từng đóng giả thành huynh đệ của Cố Quân, tình cảm của cả hai vẫn luôn rất tốt nên việc đóng giả này rất suôn sẻ. Tuy là một thư sinh vốn nên ham mê đọc sách nhưng Thẩm Dịch lại rất yêu thích máy móc. Bởi vậy sau này anh đã trở thành đô đốc Tây Nam - thực hiện được niềm đam mê bấy lâu của bản thân.

phim-cua-ly-hoanh-nghi-sat-pha-lang.jpg

Tôn An Khả vai Trần Khinh Nhứ

Trần Khinh Nhứ là một nữ tử tài sắc vẹn toàn, dù còn rất trẻ tuổi thế nhưng đã có thể cán đáng cả Trần gia. Nàng được mệnh danh là "thần y" vì tài năng y thuật xuất thần nhập hóa. Ngoài ra, Khinh Nhứ còn từng làm quân y trong Huyền Thiết Doanh, rồi liều mình đến thảo nguyên Bắc Man tìm cách giải độc Ô Nhĩ Cốt để chữa trị cho Cố Quân và Trường Canh. Sau khi mọi sóng gió kết thúc nàng và Thẩm Dịch đã đến với nhau.

ton-kha-nh-sat-pha-lang.jpg

Lịch chiếu Phim Sát Lang​

Cuối năm 2023, weibo rục rịch phim sẽ được sớm phát sóng.

Theo dõi Thế Giới Phim để cập nhật thông tin phim sớm nhất nhé!
 
Trên