Nội dung và lịch chiếu Phim My Demon ( Chàng Ác Ma Của Tôi).

T
Trả lời: 0
chang-ac-ma-cua-toi.jpg

My Demon. ( Ảnh: Internet).​

Thông tin phim My Demon:

  • Biên kịch: Choi Ah Il
  • Đạo diễn bởi: Kim Jang Han
  • Diễn viên chính tham gia gồm: Song Kang, Kim Yoo Jung và Lee Sang Yi.
  • Thời gian công chiếu: 24/11/2023.
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 45 phút
  • Lịch phát sóng: Thứ Sáu, thứ Bảy mỗi tuần.
my-demon.jpg

Poster My Demon. ( Ảnh: Internet).​

Nội dung trong phim My Demon.

Bộ phim Chàng Ác Ma Của Tôi kể về Do Do Hee, một người thừa kế gia tộc giàu có, trở thành mục tiêu của sự không hài lòng từ mọi người xung quanh. Cô chia sẻ cuộc sống chung với Jung Koo Won, một thực thể ác quỷ mất đi quyền lực của mình. Mặc dù Jung Koo Won vượt trội hơn con người ở nhiều khía cạnh, nhưng khi anh mất quyền lực, anh phải hợp tác với Do Do Hee để khôi phục lại chúng, và từ đó, tình yêu bắt đầu nảy mầm.

Một sự cố không ngờ xảy ra, kết nối cả hai thông qua một hình xăm mang theo sức mạnh của Jung Koo Won, chuyển giao sang Do Do Hee. Vì lý do này, anh ta tìm mọi cách để bảo vệ Do Do Hee. Qua những ngày tháng bên nhau, mối quan hệ lãng mạn dần trở nên mạnh mẽ giữa họ.

my-demon-chang-ac-ma-cua-toi.jpg

Ảnh Internet.​
Trong phim, bộ đôi nhân vật chính đã tạo nên những khoảnh khắc đáng chú ý, trong đó có cả cảnh kết hôn đặc sắc. Với trang phục của cô dâu và chú rể, cả Kim Yoo Jung và Song Kang đều rực rỡ với vẻ đẹp đặc trưng của họ. Điều đặc biệt là sự hòa quyện giữa họ đã tạo ra những phản ứng hóa học tràn ngập màn hình, mang lại niềm vui cho đông đảo người hâm mộ.

Lịch chiếu phim My Demon- Chàng Ác Ma Của Tôi:

Phim Chàng Ác Ma Của Tôi sẽ có lịch phát sóng đều đặn vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/11/2023. Lịch chiếu lúc 21h50 tại web: XemPhimHDc.com được ấn định để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả vào cuối tuần. Bộ phim đầy hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn thú vị cho khán giả.

👉 Link Phim: https://xemphimhdc.com/chang-ac-ma-cua-toi
 
Trên