Ninh An Như Mộng " bất ngờ thông báo lên sóng" tối nay

T
Trả lời: 0
Bộ phim Ninh An Như Mộng do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính " bất ngờ" được thông báo lên sóng vào ngày 7/11 , mọi người chuẩn bị gặp Tạ Nguy với Khương Tuyết Ninh rồi.


lich-chieu-ninh-an-nhu-mong-5.jpg

Ninh An Như Mộng với sự tham gia của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách hiện đang là bộ phim nằm trong danh sách những tác phẩm sẽ lên sóng trong năm 2023. Kể từ khi công bố đến trong quá trình quay, bộ phim luôn được nhiều khán giả chú ý đến và kỳ vọng. Thế nên, sau khi đóng máy khán giả không khỏi nôn nóng chờ đợi Ninh An Như Mộng được cấp phép và có lịch chiếu.

Được biết, trước đó bộ phim Ninh An Như Mộng đã chốt lịch chiếu để sớm ra mắt công chúng, nhưng vì lý do kỹ thuật mà phải hoãn lại trong vô vàn tiếc nuối. Đến thời gian gần đây, trên các trang mạng xã hội đang truyền tai nhau rằng Ninh An Như Mộng sẽ khó được lên sóng , nhưng bộ phim vẫn khiến khán giả không khỏi chú ý và mong ngóng.

ninh-an-nhu-mong-chinh-thuc-duoc-cap-phep-chieu-mang-hua-hen-se-lam-nen-chuyen-4-2023-02-17-13...jpg


Thông tin chung phim Ninh An Như Mộng

  • Tên phim: Ninh An Như Mộng, Story Of Kunning Palace, 宁安如梦
  • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
  • Thể loại: Cổ trang, trọng sinh, tình cảm
  • Thời lượng: 38 tập, 45 phút/tập
  • Quốc gia: Trung Quốc

Ninh An Như Mộng diễn viên

Ninh An Như Mộng quy tụ dàn diễn viên trẻ, được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất như Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh… Trong đó:
  • Bạch Lộc vào vai nữ chính Khương Tuyết Ninh
  • Trương Lăng Hách vào vai nam chính Tạ Ngụy
  • Vương Tinh Việt đóng vai Trương Già
  • Châu Tuấn Vỹ vào vai Yến Lâm
  • Lưu Tá Ninh vào vai công chúa Thẩm Chỉ Y

Nội dung phim Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Khôn Ninh” của tác giả Thời Kính. Đây là câu chuyện kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh – người không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát. Hai thế giới bị đảo ngược, yêu và ghét không bao giờ thay đổi. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi. Khương Tuyết Ninh đã che giấu sự thông minh của mình, trốn vào cung điện. Cô viết lại số phận của mình để buông bỏ những ám ảnh trong quá khứ.

ninh-an-nhu-mong-chinh-thuc-duoc-cap-phep-chieu-mang-hua-hen-se-lam-nen-chuyen-3-2023-02-17-13...jpgLịch chiếu phim Ninh An Như Mộng mới nhất

LỊCH CHIẾU ĐẾN TẬP 16
- 07/11 tập 1 đến 6
- 08/11 đến 12/11 mỗi ngày 2 tập
Phần còn lại sẽ được Thế Giới Phim cập nhật đến cả nhà sau nhé!
 
Trên