"Nhất tỷ TVB" Xa Thi Mạn quay lại đường đua với phim" Nữ Hoàng Tin Tức"

T
Trả lời: 0
Nữ hoàng tin tức đánh dấu màn trở lại của Xa Thi Mạn trên màn ảnh nhỏ Hồng Kông sau Ván bài định mệnh (2017) và xuất hiện với vai khách mời trong Những kẻ ba hoa (2018). Sau khi rời TVB, mỹ nhân 7X đẩy mạnh hoạt động tại thị trường đại lục và gặt hái được thành công với các bộ phim Diên Hi công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Yến vân đài…

poster phim nu hoang ti tuc.jpg

Phim Nữ Hoàng tin tức. ( ảnh: internet).

Xa Thi Mạn là sao nữ hàng đầu của Hong Kong, kể từ khi kết thúc hợp đồng với TVB vào năm 2016, nữ diễn viên sinh năm 1975 chính thức chuyển trọng tâm hoạt động nghệ thuật sang thị trường Trung Quốc và tạo được tiếng vang với vai Nhàn Phi trong bộ phim 'Diên Hy công lược' năm 2018.

xa-thi-man-phim-moi.jpg

Xa Thi Mạn quay trở lại TVB quay phim. ( ảnh: internet)​

Trong thời gian phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc, Xa Thi Mạn từng tiết lộ nếu TVB có kịch bản hay, cô sẽ quay trở lại để tiếp tục đóng phim cho nhà đài.

Khoảng tháng 2, Giám đốc sản xuất của TVB Chung Thụ Giai xác nhận sẽ khởi quay bộ phim mới 'Nữ hoàng tin tức' với đề tài xoay quanh công việc của người dẫn chương trình tin tức thời sự, đang rất ăn khách tại Hàn Quốc và Mỹ.

Ông cho biết đã mời Xa Thi Mạn trở về lại với TVB để tham gia bộ phim này, đồng thời một diễn viên khác đã rời TVB là Lý Thi Hoa cũng được mời góp mặt trong bộ phim này.

xa-thi-man-trong-phim-moi.jpg

Hình ảnh Xa Thi Mạn trong phim " Nữ Hoàng Tin Tức" ( Ảnh: Internet).​

Bộ phim này TVB sẽ cùng đối tác Trung Quốc phối hợp thực hiện bộ phim 'Nữ hoàng tin tức'. Đây là lần đầu tiên TVB thực hiện một bộ phim về đề tài này, nên họ rất nghiêm túc và khắt khe trong từng khâu thực hiện.


ly-thi-hoa.jpg

Cựu diễn viên TVB Lý Thi Hoa.( Ảnh: internet)​

Nữ diễn viên cũng cho biết kể từ sau bộ phim 'Cung tâm kế' và 'Công chúa giá đáo', đã nhiều năm cô không có dịp đóng phim chung với Xa Thi Mạn, nên lần này cô rất mong đợi có thể gặp lại cô ấy trong bộ phim mới 'Nữ hoàng tin tức'. Hơn nữa, đề tài phim lần này khá mới mẻ, cô rất có hứng thú với đề tài này nên đã nhận lời.

Theo tiết lộ của Chung Thụ Giai với báo chí, nam diễn viên Đàm Tuấn Ngạn cũng sẽ có mặt trong 'Nữ hoàng tin tức' và sẽ có những cảnh quay tình tứ với Xa Thi Mạn.

Trong phim, Xa Thi Mạn được giao vai diễn quan trọng, nội dung phim xoay quanh những cuộc đấu đá, tranh quyền đoạt lợi sau khi người dẫn chương trình thời sự quan trọng nhất (do Xa Thi Mạn đảm nhiệm) rời đi.

Cao Hải Ninh và Hà Y Đình cùng vào vai người dẫn chương trình tin tức thời sự, để cạnh tranh nhau vị trí số một trong chương trình phát sóng vào giờ vàng, các đối thủ đồng nghiệp với nhau đều dùng mọi chiêu trò và thủ đoạn để giành ưu thế về mình.

cao-quang-ninh.jpg

Diễn viên Cao Hải Ninh( Ảnh: internet)​

Trong phim, Cao Hải Ninh vào vai một người có tính cách cởi mở, có chỉ số EQ cao, là nhân vật 'vạn người mê', rất cuốn hút. Do không có lợi thế về các mối quan hệ, nên cô phải tự thân nỗ lực phấn đấu để có được những thứ mình mong muốn.

Lý Thi Hoa vào vai một người có tính cách cứng rắn và say mê với công việc, nhưng để canh tranh vị trí số một trong chương trình phát sóng vào giờ vàng, cô ấy cũng dùng mọi thủ đoạn có thể để giành ưu thế về mình.

Lịch chiếu phim Nữ Hoàng Tin Tức:​

Phim dự kiến sẽ được lên sóng ngày 17/11/2023 này, theo dõi Thế Giới Phim để cập nhật tin tức mới nhất về phim nhé!!!
 
Từ khóa
xa thi mạn
Trên