Nghi án "phim giả tình thật" của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong "Dĩ Ái Vi Doanh".

T
Trả lời: 0
Nhiều khán giả chỉ ra nhiều chi tiết và hành động "vượt qua tình bạn" của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong quá trình hợp tác trong bộ phim "Dĩ ái vi doanh".

anh hot'.jpg

Cặp đôi có nhiều màn tương tác ngọt ngào. ( Ảnh mạng)
"Dĩ ái vi doanh" đang là bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm. Một trong những điều tạo nên sức hút của bộ phim chính ở màn tương tác của dàn diễn viên chính.

Đặc biệt, những cử chỉ tình cảm mà Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc diễn trong phim được khán giả chia sẻ lại trên nhiều nền tảng và nhận được lượt tương tác cao.

Theo truyền thông Hoa ngữ, sau khi xem xong chương trình "Xin chào thứ Bảy" của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc, những tương tác của hai nghệ sĩ khiến khán giả Trung Quốc yêu thích vì độ ăn ý, ngọt ngào.

hjdhkhd.jpeg

Hình ảnh 2 diễn viên tham gia Xin chào thứ 7.​

Nhiều khán giả cho biết sau khi theo dõi chương trình, họ muốn "đẩy thuyền" cho cặp đôi này yêu nhau vì những màn tương tác ăn ý. Một số khác còn hoài nghi cả hai đang có mối quan hệ tình cảm sau màn hợp tác đóng chung "Dĩ ái vi doanh".

Trước đó, dàn diễn viên chính của "Dĩ ái vi doanh" đã có buổi livestream giao lưu với người hâm mộ. Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ, Ngụy Triết Minh, Lưu Đông Thấm, Khương Bội Dao, Thẩm Vũ Khiết đã cùng nhau hé lộ nhiều điều thú vị xung quanh bộ phim.

kdusdhc.jpg

Đặc biệt, Bạch Lộc còn dành những lời khen "có cánh" cho Vương Hạc Đệ. Theo đó, cô đánh giá đàn em nấu ăn rất ngon và ấm áp, ngọt ngào.

Được biết, những cảnh tổng tài Thời Yến nấu ăn trong phim đều là do Vương Hạc Đệ tự tay thực hiện.

Trong khi đó, Vương Hạc Đệ cho biết, điểm chung giữa anh và Thời Yến là đều coi trọng sự nghiệp, luôn nỗ lực phấn đấu để đạt thành tựu trong công việc.

"Dĩ ái vi doanh" là bộ phim mà Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đặt rất nhiều tâm huyết.

Cách đây không bao lâu, ê-kíp phim đã để lộ phân cảnh tình cảm thân mật giữa Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong "Dĩ ái vi doanh" khiến người hâm mộ chú ý.

Trong đó hình ảnh Vương Hạc Đệ say đắm hôn nữ chính. Những màn tương tác, phản ứng hoá học tốt của cặp đôi khiến họ cũng bị khán giả nghi ngờ về mối quan hệ ngoài đời thật.

Đây không phải lần đầu cặp đôi để lộ những khoảnh khắc tình tứ với nhau.

Hình ảnh Vương Hạc Đệ thân mật bế Bạch Lộc tại chương trình thực tế "Keep Running" tập đặc biệt cũng gây xôn xao không kém.

Qua đó, fan hâm mộ dành nhiều lời khen cho Vương Hạc Đệ vì quá tinh tế và nhẹ nhàng với Bạch Lộc. Do nữ diễn viên mặc váy khá ngắn, nên khi bế anh đã rất khéo léo đặt tay ở mép chân váy để tránh tình huống không mong muốn.

vuong hac de bach loc.jpg


Ngoài những khán giả hoài nghi về mối quan hệ tình cảm của cặp đôi, không ít người cho rằng những màn tương tác này nhằm mục đích chiều lòng fan hâm mộ, quảng bá cho phim. Đây cũng là phương thức truyền thông hiệu quả mà các đoàn phim hay sử dụng.

"Dĩ ái vi doanh" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Cưa nhầm bạn trai, được chồng như ý" của tác giả Kiều Diêu. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô phóng viên Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) và anh chàng giám đốc Thời Yến (Vương Hạc Đệ). Có nhan sắc và sự nghiệp thành công nhưng Thư Ý lại bị bạn trai "cắm sừng" ngoại tình với một cô gái giàu có.
 
Trên