Màn bắt tay giữa Choi Woo Sik và Son Seok Koo có biến “A Killer Paradox” thành siêu phẩm 2024

T
Trả lời: 0

Phim hình sự mới của Choi Woo Sik và Son Seok Koo đang được dân phim mong đợi có thực sự hot.​

nghich-ly-ke-sat-nhan.jpg

Choi Woo Sik và Son Seok Koo trên poster phim “A Killer Paradox”. Ảnh: Nhà sản xuất​

Theo JoongAng, bộ phim truyền hình do Netflix sản xuất mang tên “A Killer Paradox”, với sự tham gia của các diễn viên chính Choi Woo Sik và Son Seok Koo, sẽ được phát hành vào ngày 9.2.2024

“A Killer Paradox” là tác phẩm kinh dị, hình sự dựa trên webtoon cùng tên của tác giả Kkomabi, kể về một người đàn ông vô tình trở thành kẻ giết người hàng loạt và vị thám tử truy đuổi anh ta.

nghich-ly-ke-sat-nhan-1.jpg

Choi Woo Sik đóng sát nhân trong “A Killer Paradox”. Ảnh: Nhà sản xuất​

Nhân vật chính, Lee Tang - do Choi Woo Sik thủ vai - là một sinh viên đại học bình thường, có cuộc sống khá nhàm chán. Khi vô tình sát hại một kẻ giết người hàng loạt, anh nhận ra rằng, mình có khả năng đặc biệt có thể trừng phạt những kẻ xấu xứng đáng phải chết.

nghich-ly-ke-sat-nhan-2.jpg

nghich-ly-ke-sat-nhan-3.jpg

Choi Woo Sik đóng sát nhân trong “A Killer Paradox”. Ảnh: Nhà sản xuất

Son Seok Koo vào vai cảnh sát Jang Nan Gam, người có bản năng nghề nghiệp mạnh mẽ, khiến anh nghi ngờ cậu học sinh Lee Tang có thể là kẻ đã đứng đằng sau việc "thay trời hành đạo" này.

nghich-ly-ke-sat-nhan-4.jpg

nghich-ly-ke-sat-nhan-5.jpg
“Mr. Gu” Son Seok Koo quyến rũ trong tạo hình cảnh sát. Ảnh: Nhà sản xuất
Bộ phim còn có sự tham gia của Lee Hee Jun trong vai Song Chon, một cựu thám tử bắt đầu tự mình điều tra các vụ giết người.

Webtoon gốc “A Killer Paradox” phát hành năm 2010 từng được trao giải tại Giải thưởng Nội dung Hàn Quốc năm 2011 và là bộ truyện tranh mạng được đông đảo khán giả yêu thích. Vì vậy, sự mong chờ của công chúng đối với tác phẩm chuyển thể này rất lớn.

nghich-ly-ke-sat-nhan-6.jpg
Màn rượt đuổi của Son Seok Koo và Choi Woo Sik được mong đợi. Ảnh: Nhà sản xuất
Việc nhà sản xuất lựa chọn Choi Woo Sik và Son Seok Koo cho vai chính cũng khiến bộ phim được mong đợi nhiều hơn. Bởi họ đều là những diễn viên được công nhận khả năng diễn xuất với không ít tác phẩm nổi bật.

Việc Choi Woo Sik tái xuất với một vai phản diện khiến người hâm mộ phấn khích. Vì ở “Sát thủ nhân tạo", nam diễn viên từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhân vật phản diện đầy bí ẩn.
 
Từ khóa
murderous toy sarinjaonangam the murderer and the toy
Trên