Lý do "Thương lan quyết" của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ vẫn giữ vững phong độ.

T
Trả lời: 0
thuong-lan-quyet1-1.jpgTrong suốt hành trình dài của "Thương Lan Quyết," cả Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã duy trì một phong độ ổn định. Mặc dù bộ phim đã kết thúc, nhưng vẫn giữ được độ chấm cao trên trang Douban.

"Thương lan quyết" là bộ phim do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng vai chính. Ban đầu phim chưa gây ấn tượng với khán giả, tuy nhiên, các diễn biến về sau, "Thương lan quyết" nhận về nhiều sự khen ngợi.

"Thương lan quyết" là bộ phim Hoa ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim xoay quanh nhân vật thần nữ của Phách Tâm Tộc bị Ma Tôn - Đông Phương Thanh Thương diệt tộc.

Vạn năm sau, nàng trọng sinh thành tiên nữ cấp thấp trên Thiên Giới - Hoa Lan Nhỏ (do Ngu Thư Hân thủ vai), trong lúc vô tình lại đụng mặt kẻ thù của mình là Đông Phương Thanh Thương (do Vương Hạc Đệ thủ vai) đang bị nhốt trong Hạo Thiên Tháp.

Muốn đạt được tự do, hắn phải lấy hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ để giải phong ấn trên người. Trong quá trình ấy, đại ma đầu vốn đã đoạn tuyệt tình ái vậy mà lại động lòng với Hoa Lan Nhỏ đáng yêu.

Sự kết hợp của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong phim khiến nhiều khán giả thích thú vì sự ngọt ngào của họ. Vốn có lợi thế đóng dạng vai dịu dàng, Ngu Thư Hân dễ dàng vào vai Hoa Lan Nhỏ.

a1.jpg

Điều khiến "Thương lan quyết" trở nên đặc biệt so với các phim cổ trang khác chính là nam chính trong phim thuộc tuyến phản diện, khác hoàn toàn với tuýp nam chính thường thấy.

Thuong-Lan-Quyet-tap-21-22-VOH-11.jpg
Được biết, "Thương lan quyết" còn là bộ phim có cải biên lên tới 80% so với nguyên tác, nhưng không hề làm mất lòng fan truyện gốc mà trái lại, còn đem đến nhiều điều thú vị mới mẻ.

Trong tập cuối của, Ma Tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) sau trận chiến gay cấn với Hung thần Thái Tuế đã mất tích nhưng cuối cùng đến cuối phim, lại trở về bên cạnh Hoa Lan Nhỏ (Ngu Thư Hân), đánh dấu cho mâu thuẫn chấm dứt giữa Nguyệt tộc và Tiên tộc.

large_saostar_7vtmka9yi07wm1lx_89618fd71d.jpg

Đây được xem là kết thúc có hậu nhưng các fan của "Thương lan quyết" lại tranh cãi. Cụ thể, nhiều khán giả cho rằng nhân vật Đông Phương Thanh Thương từng hứa làm cho Hoa Lan Nhỏ đám cưới to nhất tam giới nhưng cuối phim lại không thực hiện được.

Có nhiều nguyên nhân được khán giả lý giải rằng có thể do áp lực thời gian nên đoàn phim đã cắt những phân cảnh này ra. Thêm nữa, có thể vì vấn đề kinh phí, ê-kíp đã lượt bỏ phân cảnh đám cưới của cặp đôi. Điều này khiến phim có kết thúc không trọn vẹn.

Mặc dù vậy bộ phim vẫn được khán giả đánh giá cao, thu hút lượt xem dù phim đã kết thúc năm ngoái.
 
Trên