Lịch chiếu và nội dung phim: Rất nhớ, rất nhớ anh của Châu Dã, Đàn Kiện Thứ.

T
Trả lời: 0
rat-nho-1-scaled.jpg


Phim truyền hình Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Phim sẽ do Tencent Video, Xí Nga Ảnh thị, Kỳ Thước Ảnh nghiệp phối hợp sản xuất, dự kiến sẽ khởi chiếu trong thời gian tới.

Giới thiệu nội dung phim Rất nhớ, rất nhớ anh
:

Một câu chuyện tình yêu được bắt đầu từ thế giới ảo. Nói đến những chuyện tình online, người ta luôn nghĩ đến những câu chuyện nửa vời, ấp ấp mở mở rất thú vị, hai người luôn có mơ ước được gặp nhau, để xem người yêu ngoài đời của mình có đẹp không?

Nhân vật chính là một anh chàng vừa là bác sĩ vừa là một diễn viên lồng tiếng (Đàn Kiện Thứ), còn cô là một người chuyên phối âm (Châu Dã).

rat-nho-2.jpg


Chàng không chỉ đẹp trai, ga lăng, biết nói những lời ong bướm, mà còn có một giọng nói mê hoặc lòng người. Nhưng thật không ngờ, người được mệnh danh là “có giọng nói của thiên thần” khiến cả trăm nghìn người si mê ấy lại bị quyến rũ bởi một giọng hát vô danh chuyên cover các ca khúc trên mạng của một người con gái mà chàng không hề biết mặt. Hai người gặp nhau rồi chuyện gì sẽ xảy ra? Hành trình yêu thương của họ rồi sẽ bắt đầu như thế nào?

12ws03fp211-v0u6z280xl2-1h3g1l3ofj3.jpg

Dự án do đạo diễn Sa Duy Kỳ chỉ đạo diễn xuất. Ngoài hai gương mặt nổi bật của nam nữ chính, Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh còn có sự tham gia của các tên tuổi như: Hầu Văn Nguyên, Dương Hật Tử, Tào Ân Tề, Trần Hạo Lam.

Lịch chiếu phim Rất nhớ, rất nhớ anh:​

Hiện phim đang nằm trong danh sách phim sẽ chiếu tháng 11/2023 này, cùng Thế Giới Phim đón xem bộ phim "ngọt ngào", đầy "cẩu lương" này nhé!!!

Thứ 5 đến Thứ 7 mỗi ngày 2 tập, CN một tập lúc 17h15 tại XemPhimHDc.com
 
Từ khóa
châu dã đàn kiện thứ lịch chiếu và nội dung phim rất nhớ rất nhớ anh
Trên