Lịch Chiếu và Nội Dung Phim Mặc Vũ Vân Gian

T
Trả lời: 0

Nội dung Phim Mặc vũ vân gian​

Mặc vũ vân gian được chuyển thể từ tiểu thuyết Đích Gả Thiên Kim kể về cuộc đời của tiểu thư nhà họ Tiết tên là Tiết Phương Phỉ (Ngô Cẩn Ngôn). Phương Phi nổi tiếng xinh đẹp và tài giỏi. Khi 16 tuổi, nàng được gả cho Thẩm Ngọc Dung (Lương Vĩnh Kỳ). Nhưng cuộc sống hạnh phúc của cả hai kéo dài chỉ 3 năm.

ngo-can-ngon-mac-vu-van-gian.jpg
Ngô Cẩn Ngôn vai Tiết Phương Phỉ.
Khi đỗ trạng nguyên, Thẩm Ngọc Dung nổi lòng tham. Hắn ham muốn quyền lực, hắn thậm chí còn thành thân với công chúa. Thẩm Ngọc Dung thẳng tay vu oan, dồn Phương Phi vào đường cùng vì sợ nàng sẽ cản trở con đường công danh của hắn ta.

Sau khi Tiết Phương Phỉ gặp nạn, cô được Khương Lê (Dương Siêu Việt) cứu giúp và trở thành một thành viên của Trinh Nữ đường. Sau khi trải qua biến cố, Tiết Phương Phỉ quyết tâm khiến bản thân ngày càng mạnh mẽ, trở về trả thù những người đã hãm hại mình.

vuong-tinh-viet-mac-vu-van-gian.jpg

Vương Tinh Việt trong vai Tiêu Hành.
Trong quá tình đó, Tiết Phương Phỉ được sự giúp đỡ của Tiêu Hành (Vương Tinh Việt). Cả hai từ những người xa lạ, lợi dung nhau để đạt được mục đích rồi dần nảy sinh tình cảm.

mac-vu-van-gian-1.jpg

Mặc Vũ Vân Gian có tới 3 đạo diễn, gồm Lữ Hạo Cát Cát, Bạch Vân Mặc và Mã Thi Ca làm đạo diễn. Phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt, Lưu Tá Ninh, Dương Siêu Việt, Hà Hoằng San, Trương Vũ Kỳ, Ngải Mễ, Trần Kiều Ân…

Qua 5 tập đầu tiên, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn được đánh giá là đã có nhiều tiến bộ so với thời đóng Diên Hy Công Lược, biến hóa đa dạng và trở nên tinh tế hơn. Bạn diễn của cô là Vương Tinh Việt cũng được đánh giá cao về cả tạo hình và diễn xuất.

mac-vu-van-gian-2.jpg

Lịch chiếu 16 tập đầu phim Mặc Vũ Vân Gian
Ngày 2/6Ngày 3/6Ngày 4/6Ngày 5/6Ngày 6/6Ngày 7/6Ngày 8/6Ngày 9/6
Tập 1 - 5Tập 6 - 7Tập 8 - 9Tập 10 - 11Tập 12 - 13Tập 14Tập 15Tập 16

lich-chieu-phim-mac-vu-van-gian.jpg
Nguồn ảnh: Internet​
 
Từ khóa
lịch chiếu phim mặc vũ vân gian
Trên