Lịch chiếu phim Em Biết Em Yêu Anh ( Tôn Di, Trương Vãn Ý)

T
Trả lời: 0

Thông tin phim Em Biết Em Yêu Anh

toi biet toi yeu em 2.jpg
  • Tên phim: Em Biết Em Yêu Anh
  • Tiếng Trung: 我知道我爱你
  • Tiếng Anh: I Know I Love You
  • Thể loại: Tình cảm
  • Diễn viên: Tôn Di, Trương Vãn Ý
  • Thời lượng: 24 tập (45phút/tập)

em biet em yeu anh.jpg

Tôn Di và Trương Vãn Ý trong Tôi biết tôi yêu em.​

Nội dung phim Em Biết Em Yêu Anh​

Đây là bản remake của drama Đêm Xuân của Hàn Quốc. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa bác sĩ thú y Triệu Tấn và thợ cắm hoa nghệ thuật Hứa Nặc.
👉 xem phim Đêm Xuân tại: https://xemphimhdc.com/dem-xuan

Hứa Nặc (Tôn Di) là một thợ cắm hoa nghệ thuật, cô có một mối tình yêu nhau mười năm mà không có kết quả, còn Triệu Tấn (Trương Vãn Ý), một bác sĩ thú cưng mang trong lòng gánh nặng hôn nhân gia đình vì bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân sắp đặt.

Khi cuộc sống của cả hai quay trở lại điểm ban đầu, nhưng họ không biết làm thế nào để bắt đầu lại, họ gặp nhau, tuy nhiên, có một rào cản không thể vượt qua giữa Hứa Nặc, người đã kiệt quệ về thể chất và tinh thần, và Triệu Tấn, người có hoàn cảnh gia đình phức tạp, đủ mọi thăng trầm..

toi biet toi yeu em 1.jpg

Sự chăm sóc dịu dàng của Triệu Tấn dành cho Hứa Nặc mang lại cho cô sự ấm áp và yên tâm mà đã lâu rồi cô không cảm nhận được. Nó khơi dậy sự tự tin và khao khát tình yêu của cô, điều mà cô đưa vào nghệ thuật cắm hoa của mình, cuối cùng trở thành một người bán hoa nổi tiếng.

toi biet toi yeu em.jpg

Màu sắc phim nhẹ nhàng, Tôn Di được đánh giá khá cao trong phim mới.​

Sự hiện diện của Hứa Nặc cũng dần chữa lành những vết sẹo tinh thần mà Triệu Tấn đã mang trong mình trong nhiều năm và anh bắt đầu tìm lại cảm giác hạnh phúc. Thông qua tình yêu đích thực của mình, họ vượt qua vô số khó khăn, trở ngại, tìm hiểu nhau, yêu nhau và hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển.

Trailer Em Biết Em Yêu Anh​

Lịch chiếu Em Biết Em Yêu Anh​

Em Biết Em Yêu Anh sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 25/12/2023 lúc 17h15 tại web: 👉 https://xemphimhdc.com/toi-biet-toi-yeu-em với thời lượng 24 tập.
lich-chieu-em-biet-em-yeu-anh.jpg

Theo dõi Thế giới phim để cập nhật nhiều phim mới nhé!
 
Từ khóa
i know i love you 2023 lịch chiếu anh biết anh yêu em lịch chiếu em biết em yêu anh lịch chiếu tôi biết tôi yêu em tôn di trương vãn ý
Trên