Dược Sư Tự Sự Phần 2 khi nào chiếu? Xem ở đâu?

T
Trả lời: 0
Sau thành công vang dội của phần 1, thời gian phát sóng của Dược Sư Tự Sự phần 2 đang là một dấu hỏi lớn đối với các fan hâm mộ, nóng lòng muốn được gặp lại Miêu Miêu và Nhâm Thị càng sớm càng tốt.

duoc-su-tu-su-phan-2.jpg

Nội Dung Phần 1 Dược Sư Tự Sự​

"Dược Sư Tự Sự" (tên tiếng Anh: The Apothecary Diaries) kể về một cô gái tên Miêu Miêu, vốn là một dược sĩ làm việc tại kỹ viện. Trong một lần đi hái thuốc, cô bị bắt cóc và bán vào cung làm cung nữ. Từ đó, Miêu Miêu bị cuốn vào những bí mật hậu cung và thế giới y thuật đầy phong phú nhưng cũng vô cùng nguy hiểm.

Với kỹ năng y thuật và sự dũng cảm khi tự thử thuốc, Miêu Miêu dần dần được các phi tần tin tưởng. Cô phải đối mặt với nhiều bí mật mà ngay cả hoàng đế cũng không biết, những âm mưu tranh sủng giữa các phi tần và các cuộc tranh giành quyền lực. Đặc biệt, Miêu Miêu phải đối diện và tìm cách chữa trị cho những căn bệnh hiếm gặp.

Sự gan dạ, sắc sảo và trí thông minh của Miêu Miêu đã làm cho tác phẩm do tác giả Nekokurage sáng tác và minh họa thu hút được một lượng lớn người hâm mộ kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, với bối cảnh giả tưởng, tác giả đã khéo léo lồng ghép nhiều yếu tố văn hóa, làm cho câu chuyện trở nên chi tiết và sống động, mang đến cho người đọc một cái nhìn trực quan về chế độ phong kiến thời đó.

👉Xem Phần 1 Anime Dược Sư Tự Sự tại: https://phimhdcc.com/duoc-su-tu-su


duoc-su-tu-su-phan-2-1.jpg

Sau khi được chuyển thể, bộ anime vẫn giữ nguyên các chi tiết về phong tục tập quán và văn hóa đặc trưng. Đặc biệt, sự kỳ diệu của y học cổ truyền trong anime khiến người xem ngạc nhiên bởi kiến thức phong phú của tác giả. Ngoài ra, sự kết hợp giữa nét vẽ tinh tế và âm nhạc cuốn hút đã thành công trong việc để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim có yếu tố lịch sử nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn, thì "Dược Sư Tự Sự" chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

duoc-su-tu-su-phan-2-t.jpg

Dược Sư Tự Sự phần 2 khi nào công chiếu?​

Màn hợp tác giữa Toho Animation Studio và OLM đã thành công vượt ngoài mong đợi khi Dược Sư Tự Sự trở thành một trong những anime nổi bật nhất của mùa. Với những thành tựu đạt được sau phần đầu tiên, "Dược Sư Tự Sự" nhanh chóng trở thành một thương hiệu ăn khách và có sức ảnh hưởng, thậm chí vượt ra khỏi lĩnh vực giải trí. Nhà sản xuất đã chính thức bật đèn xanh cho phần tiếp theo, thông báo ngay sau khi tập cuối của phần 1 lên sóng. Dưới sự nhào nặn của hai studio nổi tiếng là Toho Animation Studio và OLM, cùng với khả năng dẫn dắt tài tình của đạo diễn Norihiro Naganuma, "Dược Sư Tự Sự" luôn nằm trong top những anime ăn khách nhất từ tháng 10 năm 2023 đến tháng 3 năm 2024.
duoc-su-tu-su-phan-2-a.jpg
Poster truyện The Apothecary Diaries
Hiện đã có xác nhận rằng đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên lồng tiếng từ phần đầu tiên sẽ quay trở lại. Thời điểm phát hành phần mới dự kiến là năm 2025, tuy nhiên thông tin chi tiết sẽ được công bố trong các thông báo sau.
Nguồn Ảnh: Internet​
 
Từ khóa
anime phim hoạt hình
Trên