Cái kết cho Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong "Dĩ ái vi doanh": Khán giả yên tâm xem không lo "trầm cảm"

T
Trả lời: 0
Bộ phim "Dĩ ái vi doanh" do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính hứa hẹn sẽ có một cái kết đẹp.

Ngay lúc này, các khán giả đang mê mệt mối tình của Thời Yến và Trịnh Thư Ý trong "Dĩ ái vi doanh". Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi chính rõ ràng đã dành tình cảm cho đối phương. Dù họ chưa chính thức ở bên nhau mà vẫn đang "thả thính", thế nhưng sự ngọt ngào của cả hai vẫn khiến khán giả thích thú.

Với những "fan cứng" của thể loại ngôn tình "ngọt", nỗi sợ lớn nhất của họ là cặp đôi chính sẽ có một kết thúc buồn. Tuy nhiên, đây không phải là điều mà các khán giả của "Dĩ ái vi doanh" phải lo lắng bởi đến cuối cùng, hai nhân vật Thời Yến và Trịnh Thư Ý sẽ kết hôn với nhau.
cai-ket-cho-bach-loc-va-vuong-hac-de-trong-di-ai-vi-doanh.jpg

Ở phim "Dĩ ái vi doanh", Thời Yến và Trịnh Thư Ý sẽ về chung một nhà.
Cho những ai chưa biết, "Dĩ ái vi doanh" là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết "Cưa nhầm bạn trai, được chồng như ý" của tác giả Kiều Diêu. Nội dung phim kể về mối tình thú vị, ngọt ngào giữa tổng giám đốc trẻ tuổi, giỏi giang Thời Yến và nữ phóng viên xinh đẹp, thông minh Trịnh Thư Ý.

Vai nam chính Thời Yến do ngôi sao đang lên Vương Hạc Đệ đảm nhận. Trong khi đó, vai nữ chính Trịnh Thư Ý thuộc về Bạch Lộc. Trước ngày lên sóng, cả Bạch Lộc lẫn Vương Hạc Đệ đều phải nhận những ý kiến trái chiều. Thế nhưng hiện tại, bộ phim này lại đang tạo ra sức hút lớn.

Bộ phim "Dĩ ánh vi doanh" do Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đóng chính hiện đang được chiếu trên XemPhimHD.info.

 
Từ khóa
dĩ ái vi doanh đoạn kết dĩ ái vi doanh trêu nhầm yêu thật
Trên